QANDA STUDY SÁT CÁNH CÙNG 2K6, 2K7 ÔN THI TOÀN DIỆN
CÔ SƯƠNG MAI - GIÁO VIÊN NGỮ VĂN

CÔ SƯƠNG MAI - GIÁO VIÊN NGỮ VĂN

Thảo Nguyên
Thứ 4 15/05/2024 5 phút đọc
Nội dung bài viết

Thông tin cơ bản về cô Sương Mai

Cô Sương Mai là giáo viên Ngữ văn online tại QANDA STUDY với 04 năm kinh nghiệm luyện thi Ngữ Văn THPT QG. Đến nay, cô có hơn 14.000 học sinh theo học và sở hữu hơn 500K lượt theo dõi trên các nền tảng MXH. Ngoài ra, cô là tác giả một số cuốn sách: truyện ngắn “Chỉ là vô tình ánh mắt giao nhau”; tập thơ - tản văn “Giá như mình vẫn còn bên nhau”; bộ sách “Nghị luận xã hội”, “Nghị luận văn học”, “Mở hay Kết đẹp” và mới nhất là cuốn sách “Bứt phá 9+”

Tổng kết khoá 2K5: 1200+ học sinh đạt 8+; 600+ học sinh đạt 9+; 100+ học sinh đạt 9,5+; 12 học sinh đạt 9,75 môn Ngữ văn.

 

Cô Sương Mai và hành trình "chữa lành" các sĩ tử qua Văn học 

Là giáo viên Ngữ Văn online tại QANDA STUDY, cô Sương Mai luôn mong muốn khơi dậy tình yêu Văn học bên trong các bạn học sinh.

Sau hơn 4 năm có mặt tại Việt Nam, nền tảng học tập đa năng QANDA STUDY đã đạt được những con số biết nói như 6 triệu lượt tải ứng dụng học tập và hơn 100.000 học viên theo học mỗi năm. Trong hành trình ấy, sự đồng hành của cô giáo Sương Mai với QANDA STUDY vô cùng có ý nghĩa. Từng là một biên tập viên/ MC với hơn 8 năm kinh nghiệm, cô gái trẻ Hoàng Thị Kim Hậu Phúc (Sương Mai) đã nghe theo tiếng gọi từ sâu thẳm trong tim - tình yêu Văn học và lựa chọn theo đuổi nghề giáo. Nhận thấy tiềm năng tỏa sáng từ cô giáo trẻ và sự tương đồng trong triết lý giáo dục bền vững, QANDA STUDY đã đồng hành cùng cô Sương Mai từ những ngày đầu tiên. 

Với tôn chỉ truyền cảm hứng yêu Văn từ bản chất của văn chương, cô Sương Mai luôn đem đến những góc nhìn mới mẻ, tinh tế về văn học và cuộc sống cho các bạn trẻ. Đồng thời, ứng dụng phương pháp tư duy mở trong giảng dạy, các lớp học của cô đều hướng đến việc giúp học sinh tự cảm nhận các khía cạnh từ trang sách tới đời thường và qua đó khám phá sức mạnh kỳ diệu của ngôn từ. Hơn nữa, cô Sương Mai mong muốn đồng hành cùng các bạn trên hành trình đầy gian nan và giúp các bạn “chữa lành” qua Văn học. 

Cũng vì thế, cô giáo trẻ ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn học sinh khắp mọi miền Tổ quốc. Con số đáng tự hào - hơn 14000 học sinh theo học sau chỉ 4 năm giảng dạy đã nói lên tất cả. Sự ấm áp lan tỏa trong từng giờ học cùng cô Sương Mai đã phá vỡ khoảng cách địa lý và đem tình yêu Văn vượt qua màn hình nhỏ, chạm tới sĩ tử ở khắp các tỉnh thành. Dẫu chỉ có thể kết nối qua hình thức trực tuyến, nhưng những tình cảm được vun đắp giữa cô và trò vẫn sâu sắc không thua kém bất kỳ lớp học trực tiếp nào. Điều đó thể hiện qua những lá thư tay đầy tình cảm, những món quà nhỏ ý nghĩa hay những bức tranh vô cùng đáng yêu được học sinh gửi tặng cô Sương Mai. 

Về hình thức dạy học online, cô Sương Mai cũng chia sẻ: “Mình thấy trực tuyến là không gian nhỏ - vì không được gặp các bạn trực tiếp, không được nhìn thấy tất cả các bạn. Nhưng đây đồng thời là 1 không gian rất rộng mở, vì mình có cơ hội được kết nối, chuyện trò với các bạn nhỏ ở khắp nơi. Tuy dạy học online sẽ hạn chế các hình thức tương tác hơn nhưng mình tin nếu cố gắng đa dạng hoá cách truyền đạt và tích cực khơi gợi ý kiến ở các bạn thì các buổi học vẫn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ.” 

Tình yêu thương, sự ủng hộ từ các sĩ tử sẽ là lời hồi đáp xác đáng nhất dành cho những cố gắng của cô giáo trẻ. Được tiếp thêm niềm tin từ tình cảm ấy, cô Sương Mai sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình đem tình yêu Văn vượt qua màn hình nhỏ, lan tỏa tri thức với nhiều hơn nữa các thế hệ học sinh trong tương lai. Chắc chắn, hành trình “gieo mầm” con chữ tới khắp mọi miền của cô Sương Mai vẫn sẽ tiếp diễn với ý niệm chân thành nhất - giúp học sinh tự cảm nhận hương vị của văn học và cuộc đời.

 

Học thử cùng cô Sương Mai

 

Khám phá các khóa học môn Ngữ văn cùng cô Sương Mai

👇👇👇

Tại Đây

 

 


 

THẦY PHẠM THẮNG - GIÁO VIÊN HÓA HỌC

THẦY PHẠM THẮNG - GIÁO VIÊN HÓA HỌC

Thứ 4 15/05/2024 7 phút đọc

Thông tin cơ bản về thầy Phạm ThắngThủ khoa Học viện Kỹ thuật Quân sự. Hiện đang là Giảng viên chuyên ngành Công nghệ Hóa học.Giải... Đọc tiếp

THẦY CHU VĂN BIÊN - GIÁO VIÊN VẬT LÍ

THẦY CHU VĂN BIÊN - GIÁO VIÊN VẬT LÍ

Thứ 4 15/05/2024 2 phút đọc

Thầy Chu Văn Biên là ai?Thầy là tiến sĩ Vật Lí - Giảng viên chính tại Đại học Yersin; Đồng thời là Cử nhân Sư phạm... Đọc tiếp

CÔ NGỌC HUYỀN LB - GIÁO VIÊN TOÁN HỌC

CÔ NGỌC HUYỀN LB - GIÁO VIÊN TOÁN HỌC

Thứ 4 15/05/2024 8 phút đọc

Thông tin cơ bản về cô Ngọc Huyền LB7 năm kinh nghiệm ôn thi Toán THPT QGCử nhân Sư phạm Toán tại Đại học Sư phạm... Đọc tiếp

THẦY TRẦN VĂN TÀI - GIÁO VIÊN ĐỊA LÝ

THẦY TRẦN VĂN TÀI - GIÁO VIÊN ĐỊA LÝ

Thứ 4 15/05/2024 4 phút đọc

Thông tin cơ bản về thầy Trần Văn TàiHơn 7 năm kinh nghiệm luyện thi Địa Lí THPT QG10 điểm Địa Lí trong kỳ thi THPT... Đọc tiếp

Nội dung bài viết