QANDA STUDY SÁT CÁNH CÙNG 2K6, 2K7 ÔN THI TOÀN DIỆN
THẦY CHU VĂN BIÊN - GIÁO VIÊN VẬT LÍ

THẦY CHU VĂN BIÊN - GIÁO VIÊN VẬT LÍ

Thảo Nguyên
Thứ 4 15/05/2024 2 phút đọc
Nội dung bài viết

Thầy Chu Văn Biên là ai?

Thầy là tiến sĩ Vật Lí - Giảng viên chính tại Đại học Yersin; Đồng thời là Cử nhân Sư phạm Toán, giáo viên luyện thi Đại học môn Vật Lí nổi tiếng.

 

"Lợi thế" khi được thầy dẫn dắt và đồng hành là gì?

30 năm luyện thi Tốt nghiệp THPTQG

Với học vị Tiến sĩ Vật lí, qua quá trình dài được đào tạo bài bản và kinh qua nhiều công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí uy tín thuộc danh mục ISI, thầy Chu Văn Biên có thể đảm bảo kiến thức được truyền đạt luôn chuẩn xác từ bản chất vấn đề!

Bám sát yêu cầu Bộ Giáo dục 

Với bề dày kinh nghiệm cùng các mối liên hệ thân cận trong ngành Giáo dục, từ khi tổng chủ biên đang thai nghén những đổi mới, thầy đã cùng tham gia các cuộc hội thảo xây dựng khung chương trình. Vậy nên, thầy hiểu kỹ bản chất sâu sắc về các chương trình Giáo dục mới.

Thực học, thực hành, thực nghiệm

Các khoá học của thầy được đầu tư nhiều BÀI TẬP THỰC TẾ và đó là điểm khác biệt - theo xu thế mới mà bộ Giáo dục khuyến khích. Bản chất vấn đề và trải nghiệm học tập được chú trọng tối đa!

Đa dạng & Hiện đại

Thầy Biên có kiến thức nền tảng vững chắc về cả các môn Tự nhiên và Xã hội. Từ đó, truyền đạt tri thức một cách đa dạng, khoa học và hiện đại nhất tới các em!

✋ Giơ tay nếu em đã từng thắc mắc “Sao thầy dạy Lí mà giỏi Toán vậy?”

 

Một số điều có thể em chưa biết về thầy

  • Thầy từng dạy học trên truyền hình trong chương trình Bổ trợ kiến thức kênh VTV2.
  • Thầy đã tham gia viết 30 đầu sách cho NXB Giáo dục.
  • Thầy Biên đã và đang tham gia nghiên cứu làm các đề tài cấp Tỉnh và cấp Bộ, hiểu rõ thực trạng của nền giáo dục Việt Nam.
  • Thầy đã tiếp cận và có mối quan hệ gắn thiết với những nhà Vật Lí hàng đầu của Việt Nam, luôn cập nhật chương trình mới của Bộ, bổ sung Khoa học công nghệ.
 

Học thử cùng thầy Chu Văn Biên

 

Khám phá các khóa học môn Vật Lí của thầy Chu Văn Biên

👇👇👇

Tại Đây

CÔ SƯƠNG MAI - GIÁO VIÊN NGỮ VĂN

CÔ SƯƠNG MAI - GIÁO VIÊN NGỮ VĂN

Thứ 4 15/05/2024 5 phút đọc

Thông tin cơ bản về cô Sương MaiCô Sương Mai là giáo viên Ngữ văn online tại QANDA STUDY với 04 năm kinh nghiệm luyện thi... Đọc tiếp

THẦY PHẠM THẮNG - GIÁO VIÊN HÓA HỌC

THẦY PHẠM THẮNG - GIÁO VIÊN HÓA HỌC

Thứ 4 15/05/2024 7 phút đọc

Thông tin cơ bản về thầy Phạm ThắngThủ khoa Học viện Kỹ thuật Quân sự. Hiện đang là Giảng viên chuyên ngành Công nghệ Hóa học.Giải... Đọc tiếp

CÔ NGỌC HUYỀN LB - GIÁO VIÊN TOÁN HỌC

CÔ NGỌC HUYỀN LB - GIÁO VIÊN TOÁN HỌC

Thứ 4 15/05/2024 8 phút đọc

Thông tin cơ bản về cô Ngọc Huyền LB7 năm kinh nghiệm ôn thi Toán THPT QGCử nhân Sư phạm Toán tại Đại học Sư phạm... Đọc tiếp

THẦY TRẦN VĂN TÀI - GIÁO VIÊN ĐỊA LÝ

THẦY TRẦN VĂN TÀI - GIÁO VIÊN ĐỊA LÝ

Thứ 4 15/05/2024 4 phút đọc

Thông tin cơ bản về thầy Trần Văn TàiHơn 7 năm kinh nghiệm luyện thi Địa Lí THPT QG10 điểm Địa Lí trong kỳ thi THPT... Đọc tiếp

Nội dung bài viết